ข่าวประชาสัมพันธ์
แจ้งงดประชุมผู้ปกครอง ชั้นอนุบาล2 และป.1
สืบเนื่องจากมาตรการเร่งด่วนป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
และประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง ให้สถานศึกษาในสังกัดและในกำชับของกระทรวงศึกษาธิการปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ
ทางโรงเรียนอนุบาลหัวตะพาน(รัตนวารี) จึงงดประชุมผู้ปกครองชั้นอนุบาล2 และป.1
จึงประกาศให้ผู้ปกครองนักเรียนที่เกี่ยวข้องทราบร่วมกัน